All for Joomla All for Webmasters
single image


CLAMO - Công ty TNHH MTV XD Trần Mạnh

      Công ty TNHH MTV XD Trân Mạnh - CLAMO luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo cùng những giải pháp thiết kế tối ưu cho những không gian hoàn hảo và tiện nghi trên từng m2 diện tích.

      CLAMO là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng; thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất; sản xuất, cung cấp và trang trí các sản phẩm đồ gỗ… Mang trong mình sứ mệnh người đồng hành, chung tay kiến tạo những không gian sống hiện đại, tiện nghi và khác biệt nhưng vẫn giàu giá trị thẩm mỹ và có tính công năng cao, CLAMO tự tin mang đến những giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      Thấu hiểu trăn trở của khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế, thi công hoàn thiện với mức chi phí hợp lý, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và đưa ra những phương án thiết kế tối ưu, cung ứng những sản phẩm tinh tế nhất dành cho từng hạng mục công trình từ thi công nội thất đến thi công xây dựng.


ĐỊNH HƯỚNG

      Yếu tố chất lượng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và trên hết nhằm không chỉ mang đến cho quý khách một không gian đẹp, sang trọng mà còn tiện ích, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, CLAMO cũng liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những kỹ thuật thi công hiện đại nhằm tạo dựng những công trình mang dấu ấn phong cách riêng, góp phần mang lại những giá trị đích thực cũng như mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thực sự cho khách hàng.


SỨ MỆNH

      Một hành trình dài vẫn đang còn phía trước nhưng chúng tôi tin tưởng với sự nỗ lực không ngừng cùng tinh thần đoàn kết, làm việc đầy trách nhiệm, CLAMO sẽ ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa trong tương lai để có thể.

 

 

Trân trọng!

Giám đốc: Trần Mạnh Dũng

  •   162/34/34 Đường Trần Quang Diệu,
     An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ
  •   0939 717 141
  •   0939 717 141
  • [email protected]

About Hoxa

All the Lorem Ipsum generators on the Internet tend to repeat predefined an chunks as necessary, making this the first true generator on the Internet. Lorem Ipsum as their default model text, and a search for lorem ipsum will uncover many web sites.


Read more

Flickr Photos